MÁY NÉN MARSHALL Model: LWD-2

Máy nén Marshall với model LWD-2 được nhập khẩu từ Trung Quốc dùng để nén mẫu marshall kiểm tra xác định chất lượng về các chỉ tiêu cơ lý của bê tông nhựa. Máy nén Marshall chủ yếu được ứng dụng để xác định độ bền và độ dẻo của bê tông nhựa trong phòng thí nghiệm, máy sử dụng loatcel 30kn rất nhạy và chính xác đạt tiêu chuẩn chất lượng cấp quốc gia và quốc tế như TCVN, ASTM….

MÁY NÉN MARSHALL

Model: LWD-2

Hãng: TBT-scietech/ Trung Quốc

Xuất xứ: Trung Quốc

Đặc điểm:

Máy nén Marshall với model LWD-2 được nhập khẩu từ Trung Quốc dùng để nén mẫu marshall kiểm tra xác định chất lượng về các chỉ tiêu cơ lý của bê tông nhựa. Máy nén Marshall chủ yếu được ứng dụng để xác định độ bền và độ dẻo của bê tông nhựa trong phòng thí nghiệm, máy sử dụng loatcel 30kn rất nhạy và chính xác đạt tiêu chuẩn chất lượng cấp quốc gia và quốc tế như TCVN, ASTM….

Thông số kỹ thuật:

Lực nén max: 30KN

Độ chính xác: ≤1%

Mẫu chuẩn: Ф101.6mm
Nguồn điện: 220V

Chịu được nhiệt độ môi trường: 0 - 60℃

Công suất: 600W

Tốc độ: 50mm/min

Tính năng và ứng dụng của máy nén Marshall:

Máy nén Marshall được thiết kế đơn giản, kiểu dáng đẹp, hoạt động ổn định, tiếng ồn nhỏ, hiển thị kết quả trên đồng hồ điện tử kỹ thuật số, độ bền rất cao và cho kết quả thí nghiệm chính xác khi sai số chỉ ở mức 1% là những tính năng nổi bật nhất của dòng máy nén Marshall LWD-2.

Máy nén Marshall chủ yếu được ứng dụng để xác định độ bền và độ dẻo của bê tông nhựa trong phòng thí nghiệm, máy sử dụng loatcel 30kn rất nhạy và chính xác đạt tiêu chuẩn chất lượng cấp quốc gia và quốc tế như TCVN, ASTM…

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ : 0982 759 343 gặp DÂN

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Hổ trợ trực tuyến

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN - 0982.759.343

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 12
  • Hôm nay 65
  • Hôm qua 41
  • Trong tuần 106
  • Trong tháng 1,253
  • Tổng cộng 27,273

Top